Spa dưỡng sinh 15minz

Dịch vụ Spa dưỡng sinh là một trong những trải nghiệm đặc biệt được 15minz thiết kế riêng nhằm giúp Quý Khách hàng thư giản, thoải mái tận hưởng dịch vụ. Biến thời gian “Chờ” thành thời gian “Tận Hưởng”. 15minz trân trọng từng khoảnh khắc dù là nhỏ nhất khi Quý Khách đến với 15minz. 

Xem chi tiết bảng giá

Thời gian: Theo dịch vụ 
Phí: Theo dịch vụ

Bảng giá dịch vụ Spa tại 15minz

Trải nghiệm không gian chờ đặc biệt

Ghế Massage
Giảm căng cơ, Giảm bệnh tim mạch, Thư giãn, Cải thiện giấc ngủ, Giảm đau xương khớp,
Gội đầu dưỡng sinh
Bài độc da đầu, Dưỡng não an thần, Tăng cường trí nhớ, Lưu thông huyết mạch, Dưỡng sinh, dưỡng tóc.
Phòng chờ máy lạnh
Mong muốn loại bỏ 2 từ “lâu” và “nóng” ra khỏi từ điển của khách hàng khi đi rửa xe, phòng chờ của 15minz mang lại cho bạn cảm giác muốn nán lại lâu hơn và hơn nữa với trà thảo mộc, khăn lạnh và không gian ngâm chân trên nền nhạc không lời.

Câu hỏi thường gặp

“Với đội ngũ KTV hùng hậu, đào tạo bài bản và chuyên môn cao, 15minz tự tin mang đến cho khách hàng đa dạng đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc xe chuyên sâu, nâng cấp tính tiện nghi, an toàn cho xe, cụ thể:
– Rửa xe chuẩn detailing.
– Chăm sóc xe detailing.
– Dán film cách nhiệt, dán PPF bảo vệ, dán decal.
– Phụ kiện đồ chơi xe hơi
– Bảo dưỡng nhanh ô tô & mô tô
– Độ body kit
– Các gói mở chức năng chính hãng(bị ẩn)
…”

Dạ, kính thưa quý khách. Những vị trí ghế massage bao gồm: Cổ, vai, lưng, hông, mông, bắp tay và bắp chân. Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng những chế độ đặc biệt giúp giảm đau nhanh và tăng cường khí huyết

Dạ kính thưa quý khách, để Khách Hàng thoải mái tận hưởng dịch vụ. 15minz đặc biệt trang bị 2 ghế massage để Khách Hàng thư giản và hoàn toàn miễn phí. Quý Khách có thể sử dụng bất kỳ lúc nào. Thông tin đến quý khách ạ.