Về 15minz

15minz – Chuỗi chăm sóc xe & phụ kiện đồ chơi ô tô mang đến sự trải nghiệm khác biệt về dịch vụ chăm sóc xe hơi với chất lượng phục vụ “100% khách hàng hài lòng”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp, đa dạng các loại phụ kiện, đồ chơi xe hơi với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

“Chuyên nghiệp – Tin cậy – Chu đáo – Vui vẻ” là những giá trị cốt lõi mà 15minz muốn trao tặng cho quý khách hàng.

Câu chuyện thương hiệu

“Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của doanh nghiệp”. Là một người đã hoạt động lâu năm trong ngành dịch vụ, anh Huỳnh Khải Hưng – Founder của 15minz, luôn coi trải nghiệm khách hàng là gốc rễ cho sự thành công của một doanh nghiệp dịch vụ. Nhận thấy trải nghiệm của khách hàng tại các điểm rửa và chăm sóc xe truyền thống còn đang chưa tốt, anh Hưng ấp ủ một ước mơ tạo nên một chuỗi studio chăm sóc xe từ Bắc tới Nam nhằm đem đến những trải nghiệm khác biệt dành cho khách hàng.
Trải qua quá trình chuẩn bị hơn một năm cùng với biết bao khó khăn, ước mơ ấy của anh Hưng được cụ thể hóa với sự ra đời của 15minz. Toàn bộ đội ngũ của 15minz đều tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ thành công đưa trải nghiệm khách hàng trong ngành chăm sóc xe lên một tầm cao mới. Chúng tôi chắc chắn sẽ đưa thương hiệu 15minz lên đến đỉnh cao, để mỗi khi Quý Khách hàng có nhu cầu chăm sóc xe, các bạn sẽ nghĩ đến chúng tôi đầu tiên.

Định vị thương hiệu

Nếu bạn tìm kiếm một địa điểm chăm sóc xe ô tô không chỉ đáp ứng tiêu chí sạch sẽ, nhanh chóng mà còn đem đến một trải nghiệm vượt trội cho khách hàng thì hãy đến với 15minz – Chuỗi chăm sóc xe & phụ kiện đồ chơi ô tô, chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ Chuyên nghiệp – Tin cậy – Chu đáo – Vui vẻ trong từng trải nghiệm.

– CHUYÊN NGHIỆP là yếu tố tiên quyết hàng đầu của 15minz. Đặc biệt 100% đội ngũ của 15minz có kiến thức chuyên môn, được đào tạo và làm việc bài bản, đúng quy trình, các trang thiết bị hiện đại và chuẩn hoá đáp ứng được rất nhiều dịch vụ mà khách hàng cần.
– Hiểu được tâm lý khách hàng, 15minz phấn đấu trở thành một người bạn tri kỷ đáng TIN CẬY của khách hàng bằng cách tư vấn chuẩn xác, thông tin nhất quán, minh bạch về giá cả, xuất xứ, chủng loại,… Cam kết và đảm bảo kết quả như trao đổi với sự trung thực khi làm việc.
– Đến với 15minz, khách hàng luôn cảm nhận được sự CHU ĐÁO bởi chúng tôi luôn cố gắng quan sát hành vi, thấu hiểu nhu cầu, suy nghĩ như khách hàng, làm việc cẩn trọng, tinh tế, tỉ mỉ và quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ mọi người.
– 15minz luôn định hướng phát triển thành một môi trường VUI VẺ tạo sự thoải mái cho cả khách hàng và nhân viên qua thái độ giao tiếp, không khí làm việc và không gian thiết kế thật trẻ trung, năng động và sáng tạo.

Cơ hội nghề nghiệp 15minz

Cảm giác hạnh phúc là:

  • Khi bạn tìm được một công việc ưng ý với mức thu nhập phù hợp.
  • Khi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, vui vẻ.
  • Khi bạn có thêm nhiều mối quan hệ tốt để xây dựng và gắn kết,…

👉 Và bạn sẽ nhận được tất cả những điều trên khi gia nhập đội ngũ 15minz.